Vị trí Vincity quận 9

Vị trí Vincity quận 9
5 (100%) 1 vote[s]

Đi tìm những khúc mắc về vị trí Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 thuộc khu phức hợp đô thị Vincity quận 9 nằm ngay góc giao giữa đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện. Dự án nằm ở vị trí đắc địa khi nằm sát khu công nghệ cao Hồ Chí Minh với 2 mặt tiền sông Đồng Nai và sông Tắc. Vincity Grand Park có diện tích hơn 365 với quy mô ngang khu chính của Phú Mỹ Hưng. Với quy mô diện tích lớn và vị trí gợi nhớ tới cộng đồng người nước ngoài tại quận 9, Vincity Grand Park hứa hẹn là một điểm đến thích hợp cho chuyên gia ngoại quốc và tầng lớp tri thức trẻ.

Vị trí Vincity quận 9 ở đâu?

Những thông tin đầu tiên của dự án của Vincity Grand Park được chủ đầu tư hé lộ vào cuối năm 2016. Vì tính chất bảo mật, lượng thông tin về dự án được đưa ra nhỏ giọt khiến nhiều tin đồn về dự án được dấy lên. Dù biết vị trí của Vincity Grand Park tại mặt đường Nguyễn Xiển nhưng quy mô chính xác, sa bàn Vincity Grand Park vẫn là một câu hỏi lớn. Tất cả sẽ được hé lộ vào đợt mở bán chính thức Vincity quận 9 vào trung tuần tháng 9. Tuy nhiên chúng ta hay đi tìm hiểu những thông tin ban đầu của dự án.

 

vị trí Vincity quận 9, vị trí Vincity Grand Park

Hình chụp google map vị trí Vincity Quận 9

Nhìn theo bản đồ chụp google map chúng ta có thể thấy một khu đất trống đang có dấu hiệu bắt đầu được san lắp nằm ngay với mặt gồm mặt tiền phía bắc giao với đường Phước Thiện, mặt tiền phía tây tiếp giáp với đường Nguyễn XIển. Phía nam giáp trực tiếp với sông tắc và một phần rạch Gò Công, phía đông giáp với sông Đồng Nai. Vì lí do bảo mật thông tin dự án Vincity Quận 9, chủ đầu tư chưa hề đưa ra thông tin chính thức nào về vị trí cũng như sa bàn dự án Vincity quận 9. Vì vậy rất khó xác định độ lớn vị trí các mặt tiếp giáp trực tiếp của Vincity, để xác định tương đối vị trí diện tích dự án chúng ta tiến hành đo diện tích bằng công cụ trực tuyến của Google Maps

 

Vị trí Vincity Grand Park quận 9

Dựa vào phép đo trên chúng ta có thể thấy tổng diện tích đo đạc được vào khoảng 3,51 km² tương đương 351 hecta vẫn có sự thiếu hụt so với con số 365 hecta mà nhiều nguồn tin đưa ra. Chúng ta tiến hành xem xét hình ảnh khu đất chụp bởi vệ tinh của google để xem hình ảnh thực trạng mặt bằng của dự án.

Vị trí vincity Quận 9
Vị trí vincity Quận 9 từ ảnh chụp vệ tinh vào ngày 11/03/2017 – Nguồn Google Maps

Như hình ảnh có thể thấy, mặt bằng vào ngày 11/03/2017, mảnh đất phía bắc đường phước thiện có độ phủ xanh cao, địa hình bao gồm nhiều nhà dân và rừng cây xen kẻ với địa hình màu vàng đại diện cho những khoảnh đất trống đang được san lấp. Đồng thời ngay gốc ngã tư Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng, hình ảnh vệ tinh cho thấy một khoảng đất trống có diện tích lớn đang được san lấp. Tiếp tục xét đến ảnh chụp vệ tinh ngày hôm nay được đăng bởi google map.

Dựa vào hình ảnh google map cung cấp, chúng ta có thể thấy vị trí những khoảnh đất trống đang được san lấp có diện tích lớn hơn so với thời điểm hơn 1 năm trước. Nhất là khoảnh đất phía bắc đường Phước Thiện. Như vậy có thể đặt ra nghi vấn Vincity quận 9 sẽ là một khu đô thị phức hợp lớn, trải dài trên nhiều địa hình phức tạp và bị chia cắt bởi những tuyến đường trọng điểm? Dựa vào hình google map chúng ta có thể thấy, khu vực phía bắc đường Phước Thiện giáp mặt tiền sông Đồng Nai đang được tiến hành san lấp trước. Khu vực giáp mặt tiền đường Nguyễn Văn Tăng và đường Nguyễn XIển cùng đồng thời được khai thác cùng lúc. Vị trí phủ xanh phía nam sông Tắc dựa vào địa hình có thể thấy khu vực này có địa hình khá phức tạp gồm nhiều đầm lầy và vùng cây bụi thấp, có thể phần đất này không thuộc vị trí dự án Vincity hoặc khu vực này được quy hoạch xây dựng vào giai đoạn kế tiếp.

Như vậy chúng tôi đã giúp các bạn hình dung về vị trí có thể là dự án Vincity quận 9. Hiện nay vì lí do bảo mật và dự án Vincity Grand Park chưa được mở bán nên toàn bộ thông tin về vị trí, sa bàn, cũng như quy hoạch sản phẩm… đều chưa được công bố. Ngày mở bán chính thức Vincity quận 9 đã được ước chùng vào trung tuần tháng 9 – 2018. Bạn đang quan tâm tới dự án? Hay liên lạc với chúng tôi qua Mr Khoa: 0913 18 6780 hoặc email: pkd@vincity-grandpark.vn để nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư ngay khi được công bố.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT