Lịch mở bán Vincity Grand Park quận 9

Lịch mở bán Vincity Grand Park quận 9
5 (100%) 1 vote[s]

Chính thức mở bán Vincity Grand Park quận 9

Vincity Grand park quận 9 là dự án được trông đợi nhất tại khu trung tâm quận 9. Dự án rộng 360 hecta với 71 tòa căn hộ cao cấp với số lượng khoảng 44.000 căn hộ. Với nhiều tiện ích như công viên rộng 36 Hecta theo mô hình công viên ánh sáng Garden by the Bay Singapore, hệ bãi tắm nhân tạo, đường đi bộ và đường đi xe đạp ven công viên, đường sách và nghệ thuật… Vincity Grand Park hứa hẹn sẽ là một đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Lễ khai trương dự án Vincity Grand Park vào ngày 02/12/2018

Theo lịch dự định, Vincity Grand Park ra mắt lễ mở bán tại Sân vận động quân khu 7 vào ngày 02/12/2018. Trong dịp này, chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra nhiều thông tin chính thức và đa chiều, được kì vọng bao gồm bảng giá sản phẩm, mặt bằng dự án cũng như lịch mở bán từng phân khu… Trong tuần đầu tiên kể từ ngày ra mắt dự án, người Việt Nam và người nước ngoài sẽ chính thức được mua phân khu đầu tiên của dự án, phân khu The Light. Đây là một trong 4 cụm phân khung chính nằm sát đường Nguyễn Xiển và nằm dọc theo lối vào chính của dự án từ phía đường Nguyễn Xiển. Phân khu The Light bao gồm hơn 10.000 căn hộ, được kì vọng sẽ được bán hết nhanh chóng vì sức nóng của dự án.

  • Đọc thêm “ Những tiện ích chính trong khu công viên rộng 36 hecta của Vincity Grand Park”

 

 

mo ban Vincity Grand Park quan 9
So do mat bang Vincity Grand Park, cac phan khu vincity quan 9, phan khu Vincity Grand Park

Hình ảnh các phân khu chính của Vincity Grand Park – phân khu The Light được mở bán chính thức từ ngày 18/11/2018

The Light là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án Vincity Grand Park. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển và sát cánh lối vào chính của đô thị Vincity Grand Park, Phân khu mở bán đầu tiên này được kì vọng là phân khu có giá tốt nhất trong 4 cụm phân khu chính của Vincity Grand Park. Đây chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư cũng như những cư dân tương lai của Vincity Grand Park. Liên hệ mr Khoa: 0913 18 6780 hoặc email khoaho.pkd@vincity-grandpark.vn đễ nhận được những thông tin cập nhật nhanh chóng và không bỏ lỡ những chương trình promotion từ chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT