Mặt bằng tổng thể dự án Vincity Grand Park quận 9 và tổng hợp các mặt bằng riêng của từng tòa nhà.

Tổng hợp mặt bằng Vincity Grand Park quận 9.

Vincity Grand Park quận 9 là một dự án có quy mô lớn với diện tích hơn 360 hecta, tương đương với khu chính của Phú Mỹ Hưng (Quận 7). Với diên tích lớn, phong cách thiết kế hài hòa tràn ngập các mảng xanh, Vincity Grand Park hứa hẹn là một điểm đến, một sự lựa chọn đúng đắn cho các gia đình trẻ tương lai.

Đối với một dự án có quy mô lớn như Vincity Grand Park, thời gian thi công, hoàn thành bàn giao căn hộ sẽ được trải dài qua nhiều năm theo hình thức thi công cuốn chiếu. Hoàn thiện hạ tầng cơ bản và thi công bàn giao từng cụm một. Dựa trên đặc điểm đó, Vincity Grand Park sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau nằm trên từng khuc vực khác nhau. Các sản phẩm của Vincity Grand Park bao gồm: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, shophouse, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, penthouse

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các mặt bằng tổng thể của dự án Vincity Grand Park cũng như mặt bằng riêng lẻ của từng cụm dự án một đến quý khách hàng.

365

hecta

50000

căn hộ

1000

nhà phố

2018

khởi công

Là một tiếng gọi từ quá khứ pha lẫn những đam mê khát khao của hiện tại, Vincity Grand Park là nơi chốn thanh bình để mỗi người trong chúng ta có thể để tâm hồn nghĩ ngơi. Một chốn thật gọi là nhà.

Mặt bằng các tòa nhà căn hộ

Mặt bằng Park 1 P1 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 2 P2 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 3 P3 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 4 P4 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 5 P5 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 6 P6 Vincity Grand Park

Mặt bằng Park 7 P7 Vincity Grand Park

Bình luận bằng Facebook