Chúng tôi hiểu thời gian của bạn rất quý giá.
Để tiết kiệm thời gian, hãy tìm hiểu những câu hỏi mà bạn quan tâm ngay tại đây.

Câu hỏi chung

Dự án Vincity Grand Park của ai?

Chủ đầu tư dự án Vincity Grand Park là tập đoàn Vingroup, một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay, là công ty đầu tư và xây dựng dự án Vincity quận 9. Vingroup tự hào là công ty đạt giải Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín do Vietnam Report đánh giá 3 năm liên tiếp từ 2016 đến 2018 trong  lĩnh vực xây dựng và quản lí bất động sản.

Vincity Grand Park vị trí?

Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 tọa lạc tại phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh. Vincity quận 9 nằm ở nằm ngay góc giao giữa đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện. Dự án nằm ở vị trí đắc địa khi nằm sát khu công nghệ cao Hồ Chí Minh với 2 mặt tiền sông Đồng Nai và sông Tắc.

Vincity Grand Park địa chỉ?

Vincity Grand Park nằm ở góc giao nhau Phước Thiện và Nguyễn Xiển thuộc phường Long Bình, Quận 9 Hồ Chí Minh. Vì lí do bảo mật cũng như dự án chưa được mở bán nên địa chỉ chính thức của Vincity Grand Park chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật địa chỉ chính thức của dự án ngay khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư.

Vincity Grand Park bao nhiêu tầng?

Dự án Vincity Grand Park là khu phức hợp gồm nhiều hạng mục dự án khác nhau. Với quy mô lớn và phức tạp Vincity quận 9 sẽ có nhiều tòa chung cư và được thi công bàn giao trải qua nhiều năm. Để biết chính xác số tầng của từng tòa cũng như tòa nhà có số tầng cao nhất, thấp nhất của dự án, quý khác vui lòng truy cập trang sơ đồ mặt bằng của chúng tôi.

Vincity Grand Park có bao nhiêu căn hộ?

Dự án Vincity Grand Park với quy mô diện tích hơn 365 hecta là một trong những dự án có không gian lớn nhất của Vingroup tại Hồ Chí Minh. Dự án sắp được mở bán vào tháng 9 – 2018. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ cập nhật đến quý khách hàng.

Vincity Grand Park ở đâu?

Dự án Vincity quận 9 nằm ngay góc giao nhau giữa đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển thuộc phường Long Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Vì lí do bảo mật thông tin dự án cũng như dự án có quy mô lớn, địa chỉ chính xác của dự án Vincity Grand Park sẽ được chúng tôi thông báo đến quý khách hàng ngay nhận được thông tin của chủ đầu tư.

Vincity Grand Park sơ đồ?

Dự án Vincity Grand Park có diện tích hơn 365 hecta. Với quy mô này sơ đồ mặt bằng của dự án sẽ gồm nhiều khu vực nhỏ khác nhau được quy hoạch theo mục đích của từng hạng mục. Để tìm sơ đồ của từng hạng mục quý khách vui lòng kiểm tra menu " Mặt bằng dự án" ngay trên đầu trang này hoặc menu bên trái của trang chủ của chúng tôi.

Nhà mẫu Vincity Grand Park

Địa chỉ nhà mẫu Vincity City Grand Park: 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

quy trình mua sản phẩm

thủ tục vay khi mua Vincity Grand Park

Đặt câu hỏi nhanh